HỘI THI LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU NĂM HỌC 2023-2024

Chiều ngày 25/9/2023, trường THCS Bưng Riềng đã tổ chức “Hội thi sáng tạo lồng đèn mừng tết trung thu 2023” cho tất cả học sinh trong trường. Nhằm giáo dục cho học sinh tình yêu quê hương đất nước, hiểu biết ý nghĩa của Tết Trung thu thông qua việc làm Lồng đèn Trung thu.
Hội thi thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Các em học sinh rất thích thú và hào hứng khi được tham gia và tự tay mình tạo ra những chiếc lồng đèn. Hội thi đã góp phần rèn kĩ năng khéo léo, óc thẩm mỹ, sáng tạo của các em học sinh.
Kết quả của Hội thi được công bố và trao giải ngay trong buổi chiều cùng ngày:
?Giải nhất: Tập thể lớp 9A3
?Giải nhì: Tập thể lớp 9A2.
?Giải ba: Tập thể lớp 7A1.
Trong buổi lễ tổng kết trao giải, Hội khuyến học của nhà trường cũng đã trao 14 phần quà trung thu cho 14 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
???Xin được chúc mừng các đội đã đạt giải trong Hội thi và chúc các em học sinh của trường THCS Bưng Riềng có một mùa trung thu an lành và tràn đầy niềm vui bên gia đình, bạn bè và thầy cô của mình❤️❤️❤️