KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Khi không gian vắng tiếng ve ngân cũng là lúc đất trời vào thu, báo hiệu mùa khai trường đã đến.
Hòa chung với niềm hân hoan của ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, ngày mùng 5 tháng 9 năm 2024 trường THCS Bưng Riềng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024- 2025. Dường như tất cả đều háo hức. Quý thầy cô mang theo khát vọng, niềm say mê cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Các bậc phụ huynh mong chờ và hi vọng con em được cắp sách đến trường, được học, được vui với thế giới diệu kì của tri thức, yêu thương.Còn các em học sinh, trong màu áo học trò và chiếc khăn quàng đỏ thắm trên vai, hẳn không thể che giấu niềm vui được gặp lại thầy cô, bạn bè sau ba tháng hè xa vắng,mang theo niềm khát khao cháy bỏng vun đắp những kỉ niệm tuổi thơ, nuôi dưỡng bao ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức cùng quyết tâm rèn đức, luyện tài để góp phần làm vẻ vang non sông, đưa dân tộc Việt Nam bước tới đài vinh quang, sánh vai cùng các nước năm châu như mong muốn và tin tưởng của Bác Hồ yêu quý. Các cấp, ban, ngành, toàn xã hội đã, đang, sẽ luôn dành ưu tiên đặc biệt và coi “GIÁO DỤC LÀ QUỐC SÁCH HÀNG ĐẦU”. Vì vậy, năm học này hứa hẹn sẽ nở rộ mùa “HOA THẮNG LỢI”
… Các em ơi! Tiếng trống trường đã điểm, trang sách bắt đầu mở ra, bút mực đã sẵn sàng và thầy cô, gia đình, xã hội luôn kề bên. Hãy để tri thức dẫn lối các em trên hành trình này!