CÔNG CHỨC TƯ PHÁP – HỘ TỊCH: NGUYỄN THỊ NGỌC THUỶ.

Đến với bộ phận một cữa của UBND Xã Bưng riềng ít người không bắt gặp nụ cười của các nhân viên ở đây, mọi dấu ấn xấu về chốn công quyền gần như biến mất. Phần lớn các giao dịch  của người dân đều được thực hiện nhanh chóng nhất có thể.

Người trồng tràm, cao su lại có thể bắt gặp một trong các gương mặt ấy tại đại lý bán tràm, cao su giống. Sau ngày làm việc ở cơ quan bạn ấy lại về với bề bộn công việc nhà nông, với ba ha thanh long và gần 20 ha rừng tràm. Dù vậy, bạn ấy vẫn nở nụ cười trên môi đón bất cứ người dân nào đến làm việc.

Trong kỳ bầu cử hội đồng nhân dân vừa qua, mình làm thư ký hội đồng nơi bạn ấy ứng cử, không bất ngờ tỷ lệ phiếu bầu đạt hơn 98%.

Mình đang giới thiệu với các bạn một cựu học sinh của trường: CÔNG CHỨC TƯ PHÁP – HỘ TỊCH: NGUYỄN THỊ NGỌC THUỶ.

Khi được hỏi nhận xét về Thuỷ, Thầy Xuân Sơn –  phó chủ tịch xã –  cười tươi và nói “ Về năng lực chuyên môn của Thuỷ rất tốt, tinh thần thái độ phục vụ nhân dân dân thì trên cả tuyệt vời, siêng năng cần cù trong lao động sản xuất nâng cao đời sống.”

Khi mình ngỏ lời viết về Thuỷ, bạn ấy cười “ Thầy ơi, đừng viết, xấu hổ lắm, mọi người ở đây đều làm tốt hơn em. Hình ảnh các thầy cô, các chú lãnh đạo xã là tấm gương cho chúng em noi theo đó thầy”

Cảm ơn em, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo xã đã và đang làm những điều tốt đẹp để đem lại cuộc sống hạnh phúc cho người dân xã Bưng riềng. Chúc em mãi giữ được nụ cười của mình trong cuộc sống.

Nguồn:  Thầy Nguyễn Đình Huyến