CỰU CHỦ TỊCH HỘI PHỤ HUYNH: NGUYỄN QUANG THANH.

Với truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của quê hương, anh là bạn của các thầy cô giáo trong trường ngay cả khi con anh chưa đến lớp. Những ngày đầu gian khó ấy anh là người dân giúp đỡ nhà trường trên mọi lĩnh vực từ an ninh, trật tự…. Khi nhà trường cần giúp đỡ thì anh là người đầu tiên sẵn lòng. Anh đến với sinh hoạt của tập thể với bài hát “Nối vòng tay lớn”, có anh, khó khăn to thành nhỏ.

Những ngày anh làm chủ tịch hội phụ huynh, hình ảnh anh chủ tịch luôn gắn với phong trào của nhà trường, anh đi vận động xây dựng cho nhà trường từ cái nhà xe, nhà vệ sinh…. Ngày trường ra trường, lớp ra lớp thì anh đã đến nơi quê mới lập nghiệp. Tôi đang kể về bác CỰU CHỦ TỊCH HỘI PHỤ HUYNH: NGUYỄN QUANG THANH.

Đến quê mới lập nghiệp bác vẫn tiếp nối truyền thống giúp đỡ cộng đồng, vẫn làm từ thiện với đồng bào lũ lụt… Chúc bác bình an, khoẻ, hạnh phúc. Tập thể giáo viên nhà trường vẫn tri ân những đóng góp của  bác và mong một ngày đón bác về thăm lại mái trường xưa.

(Bác Thanh cùng vợ nơi quê mới)