ĐÀO MINH DƯƠNG – PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY ĐỊA ỐC GIA LONG.

Anh là cựu học sinh của trường, lớn lên ở một xã thuần nông với hành trang là những ước mơ hoài bão của tuổi trẻ đã trải qua không ít khó khăn trên đường lập nghiệp. Khi được hỏi về công việc của mình, anh chỉ bẽn lẽn cười khiêm tốn. Thế nhưng khi biết công việc anh đang làm thì không ít người ngưỡng mộ và tự hào cho một cựu học sinh của trường. Tôi muốn giới thiệu với các bạn anh ĐÀO MINH DƯƠNG.

Anh hiện nay là PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY ĐỊA ỐC GIA LONG.

Cùng với Dương bên ly cà phê quán RÊU PHONG, Dương vẫn nhắc từng tên Thầy cô đã dạy mình từ thời cấp 1 cấp 2, anh ấy vẫn áy náy chưa góp được gì để xây dụng quê hương của mình. Mình nói với anh ấy “Em thành công, trở thành người có ích cho xã hội là món quà lớn nhất với quê hương và các thầy cô rồi”

Chia tay, bạn ấy giữ tay mình thật lâu như thầm nói “Cảm ơn các Thầy cô”. Làm Thầy hạnh phúc nhất là thấy được học trò mình thành công. Chúc em thành công hơn nữa Dương nhé!