BÙI VĂN NAM – GIÁM ĐỐC CÔNG TY MEGASUN.

(Nam – Người đang cầm hoa cùng hoa hậu  Đỗ Mỹ Linh)

Mình làm Thầy bạn ấy vỏn vẹn 6 tiết. Khi không nhìn thấy ánh mắt ấy dưới lớp thì được biết bạn ấy đã nghỉ học. Chỉ mấy tiết học nhưng mình cảm nhận bạn ấy là một học sinh xuất sắc. Sau buổi dạy, mình và cô giáo chủ nhiệm  kiếm tới nhà bạn (hai chị em bàn bạc kêu gọi giáo viên đóng góp để giúp bạn ấy đến trường nếu gia đình khó khăn) thì bạn ấy đã về quê hôm qua rồi.

Cứ mỗi lần gặp người nhà bạn ấy mình vẫn hỏi thăm xem bạn ấy thế nào, phần vì tò mò để xác tín cảm nhận của bản thân, phần vì có cái gì đó còn áy náy chưa giúp gì cho bạn ấy (Ngày ấy giáo viên vô cùng khổ, nhưng đồng nghiệp và mình vẫn đóng góp để nâng bước chân của không ít học trò nghèo khó).

Thời gian thấm thoát thoi đưa, vượt qua bao gian khổ, bạn ấy đã trưởng thành và là chủ một thương hiệu uy tín trên thị trường năng lượng xanh của Việt nam – MEGASUN.

Mình giới thiệu với các bạn một học sinh cũ của trường:  BÙI  VĂN NAM.

Đi dọc đường quốc lộ bạn có thể nhìn thấy bảng hiệu Megasun, một niềm tự hào thương hiệu Việt và tự hào trường THCS Bưng riềng có một học sinh trưởng thành, tiên phong trên lĩnh vực năng lượng sạch. Thỉnh thoảng gặp bạn ấy, vẫn gương mặt đôn hậu, ánh mắt đầy nghị lực cùng nụ cười mang thương hiệu của dòng họ, bạn ấy vẫn nhớ về bạn bè, thầy cô và những năm tháng gian khổ mà đầy ắp tình cảm nơi mái trường THCS Bưng Riềng.

Chúc bạn tiếp nối thành công trên con đường mình đã chọn, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng đất nước.

Các bạn có thể vào địa chỉ sau để biết thêm những việc làm đầy ý nghĩa của Nam cho cộng đồng: https://www.facebook.com/megasun.vn