NGUYỄN VĂN TUÂN – PHÓ BÍ THƯ TỈNH ĐOÀN BÀ RỊA – VŨNG TÀU.

Ngày bạn ấy đi đại học, nghe trường bạn ấy chọn mình biết bạn ấy đạt điểm cao rồi. Gặp, mình hỏi sao lại “Ngây như thù vậy?” bạn ấy cười bẽn lẽn “ tại thầy đó”

Màu áo xanh tình nguyện đã kéo bạn ấy sang làm công tác đoàn. Trên lĩnh vực mới bạn cống hiến hết sức mình, làm bất cứ công việc gì cũng hoàn thành với thành quả tốt nhất.

Mình đang giới thiệu về cựu học sinh của trường:  NGUYỄN VĂN TUÂN.

Mới đây gặp Tuân trong buổi gặp mặt kỷ niệm 17 năm ra trường, vẫn cái chất ấy, tự tin, hào sảng, bản lĩnh và quan tâm đến mọi người, anh ấy ẫn là chỗ dựa tinh thần của cả lớp, là hạt nhân đoàn kết sẻ chia vui buồn của tập thể. Vẫn cái ôm nồng ấm thầy trò “Thầy giữ gìn sức khoẻ thầy nhé”. Cảm ơn bạn cho mình thêm sức mạnh để bước tiếp những ngày mới của cuộc đời.

Hiên nay anh ấy là PHÓ BÍ THƯ TỈNH ĐOÀN BÀ RỊA –  VŨNG TÀU.

Ở bất cứ nơi đâu, khó khăn thế nào vẫn nụ cười nồng ấm của cựu học sinh THCS Bưng riềng. Chúc anh ấy gặt hái nhiều thành công hơn nữa, tiếp tục tiến bước trên con đường anh ấy chọn, làm rạng danh thêm cái tên Bưng riềng nói chung  và THCS Bưng riềng nói riêng.