Tại sao nên sử dụng nước rửa rau quả chuyên dùng

Lượt xem:


Tại sao nên sử dụng nước rửa rau quả chuyên dùng?

 

Trước thực trạng các loại thực phẩm, trái cây như hiện nay, việc rửa bằng nước thông thường rất khó để khử được lượng tồn dư các thành phần hóa học, chất bảo quản vẫn còn sót lại sau khi thu hoạch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nước rửa rau quả chuyên dùng. Một giải pháp tuyệt vời trong việc khắc phục các vấn đề về ngộ độc thực phẩm.

 

Vì sao nên sử dụng nước rửa rau quả chuyên dùng?

Có rất nhiều lý do khuyên chúng ta nên sử dụng nước ngâm thực phẩm đó là:

 

Trên các loại rau xanh, trái cây tiềm ẩn vô vàn các loại vi khuẩn. Cho dù là loại rau củ quả nào khi đến tay người tiêu dùng thì cũng đã được truyền qua tay của rất nhiều người. Trong khi đó, bàn tay của con người lại chính là một trường lý tưởng cho sự sinh sôi, phát tán các loại vi khuẩn. 

 

Chưa kể đến, từ việc phun thuốc sâu trong thời gian trồng trọt, ngâm tẩy hóa chất trong khi vận chuyển. Cho đến việc sử dụng màu, sáp bóng cho rau quả thêm đẹp mắt hơn đều khiến rau củ quả bị “tắm” quá nhiều dư lượng hóa học cũng gây nên mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. 

 

Trong nước ngâm rửa thực phẩm có chứa các thành phần giúp loại bỏ chất gây hại sức khỏe con người: Các loại vi khuẩn, thành phần hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản… giúp người dùng an tâm hơn khi ăn uống. Chính vì thế, việc sử dụng các sản phẩm loại bỏ chất hóa trong rau củ quả là điều nên làm để bảo vệ sức khỏe. 

 

Nước ngâm thực phẩm Fuwa 3e có gì đặc biệt?

 

Đáp ứng nhu cầu đó, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm nước ngâm khử độc thực phẩm. Thế nhưng khi chẳng may mua phải sản phẩm nào kém chất lượng, chứa hóa chất độc hại thì vô hình dung bạn đã “nạp thêm” hóa chất độc hại vào cơ thể. 

 

Chính vì thế các sản phẩm nước ngâm rửa thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà bởi sự an toàn cho sức khỏe con người. Điển hình, nước ngâm rửa thực phẩm Fuwa 3e của công ty FUWA. Được biết đến với các chế phẩm sinh học lên men từ vỏ trái cây đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe con người và tốt cho môi trường sống chúng ta. Dưới đây là một số thông tin về nước ngâm rửa Fuwa 3e bạn có thể tham khảo: 

  • Thành phần: 100% từ Enzyme sinh học được lên men vỏ dứa (enzyme amylase, enzyme lipase)
  • Công dụng: Giúp khử mùi thực phẩm, mùi hôi tanh của các loại thực phẩm sống như các loại thịt gà, cá, heo, bò… Đồng thời loại bỏ dư lượng chất bẩn, thuốc trừ sâu trong thực phẩm qua việc phân tách chất bẩn từ các enzyme sinh học.
  • Cách sử dụng: Pha loãng dung dịch theo tỉ lệ 50ml + 2 lít nước sạch rồi ngâm thực phẩm trong khoảng 15, 20 phút trước khi đem đi chế biến nhé.  

Đặc biệt, sau khi sử dụng nước ngâm khử độc bạn có thể tiếp tục sử dụng tưới cho các loại cây trồng giúp chống sâu bệnh, cải tạo dinh dưỡng cho đất hoặc xả thải vào các rãnh, cống nước cũng rất tốt cho môi trường sinh thái.

 

Sử dụng các loại nước ngâm rửa rau quả chuyên dùng trước khi ăn có thể làm giảm đáng kể những cặn bã, chất hóa học còn sót lại trước khi chúng sẽ “hạ cánh nơi bếp”. Hy vọng bạn sẽ là người tiếp theo lựa chọn nước ngâm rửa Fuwa 3e để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình. Fuwa chúc bạn luôn khỏe!