TRẦN ANH KIỆT GIÁM ĐỐC MARKETING CÔNG TY TNHH HẠT GIỐNG CP – VIỆT NAM

(Kiệt- Người ngồi hàng trước, thứ 3 bên phải sang)

Lớn hơn các bạn cùng lớp về thể hình và tuổi tác, bạn ấy luôn được xếp ngồi cuối lớp. Ngay cái nhìn đầu tiên mình đã thấy đậm chất của một chàng trai nam bộ thứ thiệt : chân thành, mộc mạc, giản dị và không kém phần tự tin cá tính. Dù sáng trường, chiều rẫy nhưng khả năng học tập của bạn được mọi thầy cô trong trường đánh giá cao. Ngày đi học cấp ba, trên con đường quốc lộ 55 ngập bụi, khó quên được hình ảnh cậu học sinh đạp xe ngược gió với cái nón rộng vành.

Tốt nghiệp đại học, bạn ấy vào làm cho một tập đoàn của Thái.  Khi được phỏng vấn một ông giám đốc Thái có hỏi:

• Which language do you like most ? Do you want to learn Thai?

« Bạn thích nhất ngôn ngữ nào ? Bạn có muốn học tiếng Thái không ? »

Kiệt không ngần ngại trả lời :

• I love Vietnamese, however if I can, I will learn Thai to know more about a peaceful country.

« Tôi yêu nhất là tiếng Việt, nếu có điều kiện tôi học thêm tiếng Thái để biết về một đất nước hoà bình »

Mình muốn giới thiệu với các bạn một cựu học sinh của trường: TRẦN ANH KIỆT.

TRẦN ANH KIỆT hiện là giám đốc Marketting công ty TNHH HẠT GIỐNG CP – VIỆT NAM.

Mỗi khi có dịp trùng phùng với thầy cô, Kiệt vẫn như ngày nào, là đứa học trò của THCS Bưng riềng thân yêu. Các thầy cô yêu dấu vẫn dõi theo, chúc em tiếp nối thành công hơn nữa.